NHIỆM VỤ KHÓ KHĂN TẠI NƠI THẤP NHẤT THẾ GIỚI

Mạnh mẽ và đáng tin cậy, cẩu xích SANY SCC1000A đã chứng minh được chất lượng, tính hiệu quả và trên hết là độ tin cậy cao khi hoàn thành nhiệm vụ được giao từ 2019 tại Biển Chết.

Giàu muối kali, Biển Chết đã được khai thác bởi Công ty Arab Potash ở Jordan. Để ngăn chặn sự rò rỉ nước mặn tại một trong những con đê chính, Bauer International FZE, một công ty chuyên về địa kỹ thuật và kỹ thuật nền móng, đã ký hợp đồng vào tháng 3 năm 2019 để xây dựng một bức tường bịt kín liền kề rộng 367.454 foot vuông (112.000 m²) và dài 2,6 dặm. (4,2 km) tường cọc ván. Một cẩu xích SANY SCC1000A đã được chọn cho nhiệm vụ này.

Ở độ cao thấp hơn 1.412 feet (430,5 m) so với mực nước biển mặt biển nơi công trình đang được xây dựng nóng như thiêu đốt, gió, mặn và bụi, đặt ra những thách thức nghiêm trọng đối với cẩu bánh xích.

Được trang bị động cơ Isuzu, bơm và van chính Kawasaki, cùng bộ giảm tốc Rexroth và Nabtesco, cẩu được chế tạo để xử lý những công việc khó khăn nhất. Thiết kế cơ học, điện và thủy lực tinh tế của thiết bị làm cho nó trở thành một cỗ máy khéo léo, khả năng thích ứng với thời tiết và phát thải ô nhiễm thấp. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, cần cẩu của SANY đã làm việc tại Biển Chết trong 7.200 giờ mà không gặp sự cố nào.

“Do lịch trình dày đặc và nhiệm vụ lớn, cần cẩu phải liên tục chạy hơn 20 giờ mỗi ngày. Nó hoạt động tốt trong mọi tình huống nhiệt độ cao, môi trường bụi và gió ― với kỷ lục không lỗi 7.200 giờ. Tôi là nhân chứng cho chất lượng hoàn hảo của cần trục bánh xích SANY, ”ông Jerry, giám đốc vận hành và bảo trì của Bauer International FZE cho biết.