SANY – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị công trình

vtv.vn – SANY đứng đầu trong số các nhà sản xuất thiết bị hạng nặng ở Trung Quốc.

SANY – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị công trình - Ảnh 1.

Tập đoàn SANY được thành lập năm 1989, theo bảng xếp hạng 2000 công ty lớn nhất thế giới của Forbes năm 2021, SANY đứng đầu trong số các nhà sản xuất thiết bị hạng nặng ở Trung Quốc.

Nửa đầu năm 2021 đã chứng kiến mức tăng trưởng doanh thu bán hàng hơn 100% của SANY tại 50 thị trường lớn ở nước ngoài, bao gồm cả những thị trường ở các nước phát triển như Pháp và Nga cũng như ở các nước đang phát triển như Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam. Điều này giúp SANY nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu.

Dự án toàn cầu của SANY

Trong năm 2019, để ngăn chặn sự rò rỉ nước mặn tại một trong những con đê chính tại Biển Chết, Bauer International FZE – một công ty chuyên về địa kỹ thuật và kỹ thuật nền móng, xây dựng một bức tường bịt kín liền kề rộng 367.454 foot vuông (112.000 m²) và dài 2,6 dặm (4,2 km) tường cọc ván. Để xây dựng được bức tường “khổng lồ”, chiếc cần cẩu bánh xích SANY đã được lựa chọn làm trợ thủ cho nhiệm vụ này.

Ở độ cao 1.412 feet (430,5 m) dưới mực nước biển, nơi công trình đang được xây dựng nóng như thiêu đốt, gió, mặn và bụi, địa hình không thuận lợi đặt ra những thách thức với cẩu bánh xích. Tuy nhiên với thiết kế cơ khí, điện và thủy lực hiện đại làm cho nó trở thành một cỗ máy khéo léo, khả năng thích ứng với thời tiết tốt. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, cẩu bánh xích của SANY đã làm việc tại Biển Chết trong 7.200 giờ mà không gặp sự cố nào.

Tại Việt Nam, bơm bê tông SANY là thiết bị quan trọng giúp xây dựng tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81. Trong đó gồm 1 máy bơm HBT9035CH áp lực cao và 3 máy HGR28 làm việc liên tục trong nhiều ngày để hỗ trợ hoàn thành dự án đúng hạn, bên cạnh đó 2 máy bơm động cơ áp lực cao khác đã được đặt hàng để phục vụ việc bơm bê tông từ độ cao 200 mét cho đến tầng trên cùng.

TCE – Đại lý ủy quyền chính thức của SANY tại Việt Nam

TCE là đại lý ủy quyền lớn, thuộc top 5 thị trường nước ngoài của SANY. Bên cạnh việc trực tiếp cung cấp các thiết bị xây dựng, TCE phối hợp với SANY cung cấp nhân sự là các chuyên gia am hiểu về chuyên môn, thuộc top đầu ngành trực tiếp ở tại công trường nhằm xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành cũng như bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

SANY – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị công trình - Ảnh 2.

Bên cạnh đó khâu đào tạo vận hành cũng được đặc biệt coi trọng vì giúp Khách hàng hiểu rõ sản phẩm, tăng hiệu quả khai thác thiết bị và rút ngắn thời gian thi công nhằm kịp tiến độ đã đề ra. Ngoài ra, đối với các dự án có từ 3 thiết bị SANY trở lên, TCE đặt ngay kho linh kiện dự trữ tại hiện trường, đồng thời bố trí xe service lưu động để chủ động ứng phó mọi tình huống thiết bị ngay lập tức.

Quý độc giả có thể tìm hiểu và liên hệ Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE, đại lý ủy quyền của SANY tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị thi công công trình như thiết bị nâng hạ, thiết bị bê tông, thiết bị làm đường, thiết bị nền móng, đồng thời đang phát triển các sản phẩm thiết bị cảng, thiết bị điện gió, thiết bị vận tải theo thông tin bên dưới. Hotline: 19003113