Thumb

Thông điệp từ CEO

Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ TCE xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!
Với phương châm hoạt động “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, niềm tin và sự thành công của khách hàng là mục tiêu làm việc của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện chính mình và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu, những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh và phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, giải pháp thi công và dịch vụ tại Việt Nam cũng như trong khu vực và trên thế giới, Công ty chúng tôi luôn chú trọng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân lực trong nước và nước ngoài có năng lực, trình độ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và yêu nghề; thấu hiểu văn hóa của Công ty; biết tri ân, quan tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Để không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ, Công ty chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp, phản hồi từ Quý khách hàng và rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng!
Tổng Giám đốc
Lê Mạnh Hùng

Lĩnh vực hoạt động

Trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty, với phương châm “Công nghệ phù hợp, giải pháp tối ưu” chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo với sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả và giá thành hợp lý nhất trong việc sử dụng và khai thác thiết bị thi công.

 

Bán các loại máy & thiết bị xây dựng

Bán các loại máy & thiết bị xây dựng - là nhà phân phối ủy quyền đối với các sản phẩm máy khoan cọc nhồi, cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp, thiết bị bê tông, thiết bị làm đường và các thiết bị khác của tập đoàn SANY tại Việt Nam.

Cho thuê các loại máy & thiết bị xây dựng

Cho thuê các loại máy & thiết bị xây dựng bao gồm cho thuê đơn lẻ và cho thuê theo dự án với số lượng thiết bị không giới hạn, chủng loại đa dạng và phong phú, chất lượng thiết bị ổn định và giá cả hợp lý.

Dịch vụ tổng thể

Cung cấp dịch vụ đồng bộ, toàn diện: Giải pháp thi công, Tư vấn đầu tư, tư vấn sử dụng thiết bị hiệu quả, bảo dưỡng - bảo trì máy móc, cung cấp linh phụ kiện chính hãng và hỗ trợ tài chính (5S).

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  string(4) "2010"
 1. 2010 Công ty TCE được thành lâp và hợp tác chính thức với tập đoàn SANY.
 2. string(4) "2012"
 3. 2012 TCE nhận danh hiệu đại lý SANY có dịch vụ tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương.
 4. string(4) "2013"
 5. 2013 TCE trở thành đại lý ủy quyền phân phối Cẩu bánh xích, Cẩu bánh lốp và Máy khoan cọc nhồi.
 6. string(4) "2015"
 7. 2015 TCE vinh dự nhận giải thưởng về"Năng lực toàn diện" theo đánh giá chất lượng của tập đoàn SANY.
 8. string(4) "2018"
 9. 2018 TCE khẳng định được uy tín và thương hiệu với khách hàng và các đối tác lớn. Tiêu biểu là được SANY trao giải thưởng " Đối tác chiến lược và lâu dài".
 10. string(4) "2020"
 11. 2020 Dấu mốc 10 năm thành lập của TCE. Ký hợp đồng cung cấp thiết bị thi công điện gió với tập đoàn TRUNG NAM, tổng giá trị hợp đồng lên đến hơn 2000 tỷ VNĐ.
 12. string(4) "2021"
 13. 2021 TCE phân phối các sản phẩm turbine điện gió và thiết bị cảng của SANY. Đây cũng là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của TCE.
 14. string(4) "2023"
 15. 2023 TCE vinh dự nhận được các giải thưởng lớn do SANY trao tặng: Giải thưởng Đại lý xuất sắc toàn cầu, Giải thưởng thúc đẩy thương hiệu.