Đứng thứ 2 thế giới, tập đoàn SANY góp mặt trong hàng loạt dự án lớn tại Việt Nam

Tập đoàn SANY chuyên sản xuất thiết bị công trình, hiện đứng thứ 2 thế giới theo bảng xếp hạng của Forbes năm 2021. SANY đang phát triển mạnh mẽ cùng độ phủ sóng toàn cầu khi góp mặt trong hàng loạt các dự án lớn trên thế giới bao gồm Việt Nam.

SANY dẫn đầu về chất lượng các thiết bị, doanh số đứng thứ 2 thế giới

Theo bảng xếp hạng 2000 công ty lớn nhất thế giới của tạp chí kinh doanh danh tiếng Forbes, Tập đoàn SANY tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu trong số các nhà sản xuất thiết bị hạng nặng ở Trung Quốc và vươn lên thứ hai trên thế giới.

Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm 2020 vẫn là một năm ghi dấu sự phát triển mạnh mẽ của SANY khi doanh số bán hàng đạt 14,4 tỷ USD trên thị trường toàn cầu, lợi nhuận đạt 2,2 tỷ USD, giá trị tài sản 19,3 tỷ USD và giá trị thị trường đạt 41,2 tỷ USD.

Bên cạnh chiến lược đầu tư vào lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển với mục đích cung cấp cho khách hàng những thiết bị chất lượng tốt nhất, công nghệ mới nhất, SANY không ngừng mở rộng thị trường với các đại lý ủy quyền kinh doanh có mặt tại 170 quốc gia.

Trong suốt quá trình hơn 30 năm xây dựng thương hiệu, SANY đã ghi dấu ấn của mình trong ngành công nghiệp máy công trình với các dòng sản phẩm nổi tiếng về thiết bị bê tông, thiết bị làm đường, thiết bị nâng hạ và thiết bị nền móng. Hiện tại  thương hiệu máy bơm SANY đang giữ danh hiệu “Vua bơm thế giới”, theo thống kê, khoảng 80% việc thi công các tòa nhà trên 500m đều do thiết bị bơm SANY thực hiện. Bên cạnh đó, số lượng tiêu thụ thiết bị bê tông SANY đứng thứ 1 thế giới cùng hàng loạt các kỷ lục Guinness đến từ năng lực chế tạo hàng đầu khác.

Dấu ấn của thiết bị SANY trên thị trường xây dựng Việt Nam

Theo thống kê, các thiết bị nâng hạ như cẩu bánh xích cẩu lốp của SANY do Công ty TCE phân phối phục vụ cho khoảng 60% các dự án điện gió tại Việt Nam – tương đương gần 200 thiết bị. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến là dự án điện gió Ea Nam – dự án điện gió lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Số lượng thiết bị mang thương hiệu SANY được sử dụng trong dự án này đạt con số kỷ lục từ trước đến nay tại nước ta với 70 cẩu bao gồm 20 cẩu lớn chuyên dùng thi công điện gió cụ thể là: 3 cẩu 1250 tấn, 16 cẩu 800 tấn và 1 cẩu 600 tấn. Đặc biệt, đây là các thiết bị hiện đại, mang đầy đủ đặc trưng của SANY bao gồm: công nghệ hiện đại, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, chiều cao lớn, trọng tải vượt trội, hiệu suất vận hành cao và đặc biệt dễ dàng bảo trì bảo dưỡng.

Các thiết bị nâng hạ như cẩu bánh xích cẩu lốp của SANY do Công ty TCE phân phối phục vụ cho khoảng 60% các dự án điện gió tại Việt Nam

Bên cạnh đó, những năm gần đây, các dòng sản phẩm thiết bị nền móng của SANY trong đó có máy khoan cọc nhồi SANY do Công ty TCE phân phối đã được áp dụng tại rất nhiều các công trình lớn và trọng điểm như các dự án xây dựng khu đô thị của VINHOME như: Vincity Ocean Park, Vincity Ocean Park và nhiều tòa nhà cao tầng khác.

Ngoài ra, nhờ sự vượt trội về công nghệ, các thiết bị bê tông của SANY góp mặt trong các công trình thi công trọng điểm có yêu cầu cao về công nghệ bơm cũng như khả năng vận hành liên tục, đáp ứng được tiến độ thi công, điển hình có thể kể tới tòa nhà Landmark 81.

Quan trọng không kém, các thiết bị làm đường của SANY như máy rải thảm, xe lu bánh lốp được tin tưởng sử dụng các dự án thi công nằm trong chuỗi dự án đường cao tốc Bắc Nam.

TCE – Đại lý ủy quyền của SANY tại Việt Nam

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE là đại lý ủy quyền lớn nhất thuộc top 5 thị trường hải ngoại của SANY và đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cả phân phối thiết bị công trình lẫn cung cấp dịch vụ hậu mãi tại Việt Nam.

Bên cạnh việc trực tiếp cung cấp các thiết bị thi công công trình, TCE đang cung cấp dịch vụ toàn diện, đạt được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng

Cụ thể bên cạnh việc trực tiếp cung cấp các thiết bị thi công công trình, TCE đang cung cấp dịch vụ toàn diện, đạt được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Các dịch vụ chính bao bồm: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp linh kiện, phụ tùng, cho thuê thiết bị, đào tạo, chuyển giao công nghệ, tư vấn giải pháp tài chính và nhiều dịch vụ khác. Nhân sự của TCE là các chuyên gia am hiểu về thiết bị, thuộc top đầu ngành trực tiếp ở tại công trường nhằm xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành cũng như bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó khâu đào tạo vận hành cũng được đặc biệt coi trọng, giúp Khách hàng hiểu rõ sản phẩm, tăng hiệu quả khai thác thiết bị và rút ngắn thời gian thi công nhằm kịp tiến độ đã đề ra.

Nhận xét về việc cung cấp đơn hàng có tổng giá trị hợp đồng hơn 100 triệu USD cho Tập đoàn Trung Nam do SANY và TCE thực hiện, Tổng giám đốc Trungnam Group, ông Nguyễn Tâm Tiến cho rằng, trong quá trình thực hiện hợp đồng, TCE – SANY rất giữ chữ tín và đã đáp ứng đầy đủ điều kiện được đưa ra, bên cạnh đó cũng rất linh hoạt theo nhu cầu thực tế của Khách hàng với mục tiêu là hỗ trợ khách hàng hết mình, khiến Khách hàng hài lòng.

 

Nguồn: https://baodautu.vn/dung-thu-2-the-gioi-tap-doan-sany-gop-mat-trong-hang-loat-du-an-lon-tai-viet-nam-d156034.html