Bí quyết giúp các “siêu dự án điện gió” Việt Nam cán đích ngày 31/10

Dân trí – 84 dự án điện gió với tổng công suất 3298,95 MW được công nhận vận hành thương mại (COD).

Sử dụng thiết bị nâng hạ hiện đại, công nghệ cao mang thương hiệu SANY được phân phối bởi Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE góp phần rút ngắn thời gian thi công.

SANY – tập đoàn cung cấp thiết bị xây dựng lớn thứ 2 thế giới

Tập đoàn SANY được thành lập năm 1989, là nhà sản xuất thiết bị công trình thuộc top 3 thế giới và số 1 Trung Quốc. Đặc biệt, SANY đã chuyên môn hóa và tự động hóa nhiều khâu quan trọng trong sản xuất, lắp ráp thiết bị cẩu bánh xích phù hợp với các dự án có yêu cầu đặc biệt với sức nâng lên đến 4500 tấn. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp SANY thiết lập kỷ lục thế giới về cẩu lớn nhất, lần lượt là 3600 tấn, 4000 tấn và 4500 tấn. Tập đoàn SANY đã mở rộng thị trường rộng khắp 150 quốc gia trên toàn thế giới .

Theo bảng xếp hạng 2000 công ty lớn nhất thế giới của Forbes năm 2020, SANY đứng đầu trong số các nhà sản xuất thiết bị hạng nặng ở Trung Quốc và thứ hai trên thế giới, đồng thời nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu.

“Gã khổng lồ” trong thi công điện gió ở Việt Nam

Tính đến năm 2021, số lượng thiết bị SANY có mặt tại các dự án điện gió, đặc biêt là các dự án kịp COD hoặc COD một phần lên đến 200 cẩu bánh lốp và cẩu bánh xích các loại, chiếm 60% thị phần thiết bị cẩu thi công điện gió ở Việt Nam. Trong đó có 60 cẩu lớn gồm 1 cẩu bánh xích 1600 tấn, 2 cẩu bánh lốp 1600t, 7 cẩu bánh xích 1250 tấn và 50 cẩu 650-800 tấn.

Với ưu thế công nghệ hiện đại, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, chiều cao lớn, trọng tải vượt trội, hiệu suất vận hành cao và đặc biệt dễ dàng bảo trì bảo dưỡng, cẩu bánh xích SANY luôn là ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư và nhà thầu thi công điện gió tại Việt Nam. Đặc biệt đối với các dự án trên biển luôn đòi hỏi tính an toàn, ổn định và độ khó cao, 7 cẩu bánh xích 1250 tấn và 1 cẩu 1600t đã góp mặt giúp các nhà đầu tư, tổng thầu về đích đúng tiến độ.

Bí quyết giúp các siêu dự án điện gió Việt Nam cán đích ngày 31/10 - 1

Sự lựa chọn hàng đầu của các tên tuổi lớn và hợp đồng trị giá 100 triệu USD

Ông Nguyễn Tâm Tiến –  Tổng Giám đốc Trungnam Group – một trong những chủ đầu tư điện gió lớn nhất tại Việt Nam đã cho rằng việc mạnh dạn đầu tư, ký kết hợp đồng mua thiết bị có giá trị lớn với Sany – TCE và tiếp nhận bàn giao đúng tiến độ sẽ giúp Trungnam Group triển khai nhanh chóng các dự án của mình. Tại buổi lễ bàn giao thiết bị và ký hợp đồng thứ 2 nâng tổng giá trị hợp đồng lên 100 triệu USD năm 2020, bao gồm 80 cẩu bánh xích và cẩu bánh lốp sức nâng từ 25 đến 1250 tấn, ông cũng đánh giá cao sự uy tín của Tập đoàn SANY cũng như tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp của công ty CP thiết bị và dịch vụ TCE – đơn vị trực tiếp cung cấp thiết bị và dịch vụ toàn diện cho tất cả các dây chuyền thi công điện gió của Trungnam Group.

Bí quyết giúp các siêu dự án điện gió Việt Nam cán đích ngày 31/10 - 2

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE có nền tảng kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thi công, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi toàn diện. Hơn 11 năm đồng hành cùng các đối tác, TCE luôn cố gắng với tham vọng là sự hài lòng của khách hàng.

Với các sản phẩm cung cấp cho thị trường điện gió, TCE hiểu rằng việc cung cấp dịch vụ toàn diện đối với thiết bị là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy TCE đã lên kế hoạch hậu mãi chuyên biệt dành cho thiết bị phục vụ các dự án này, theo đó nhân sự thực hiện là hàng chục chuyên gia cao cấp đầu ngành về thiết bị phục vụ thi công điện gió và hàng trăm kỹ thuật viên, thợ vận hành luôn túc trực tại công trường cùng cơ chế phối hợp chuyên nghiệp để đảm bảo kịp thời xử lý các sự cố phát sinh 24/7. Ngoài ra, đối với các dự án có từ 3 thiết bị SANY trở lên, TCE đặt ngay kho linh kiện dự trữ tại hiện trường, đồng thời bố trí xe service lưu động, chủ động ứng phó mọi tình huống thiết bị ngay lập tức. Bên cạnh đó TCE phối hợp cùng SANY tổ chức đào tạo, chuyển giao công nghệ ngay tại công trường, giúp Khách hàng làm chủ thiết bị một cách nhanh chóng nhất. Điều này đặc biệt được ghi nhận bởi các đối tác lớn, tiêu biểu như Trungnam Group.

Tương lai của những cánh đồng điện gió được tạo nên bởi những trái tim đầy nhiệt huyết và đam mê, chắc chắn sẽ còn tiếp tục ghi dấu trên chặng đường phía trước bằng những thiết bị chất lượng, công nghệ phù hợp, dịch vụ toàn diện hơn nữa.

 

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/bi-quyet-giup-cac-sieu-du-an-dien-gio-viet-nam-can-dich-ngay-3110-20211109141330708.htm