Bất động sản ven đô hưởng lợi từ khu công nghệ cao, đô thị vệ tinh

Hiện nay, khu công nghệ cao Hòa Lạc có tới 33 dự án hoạt động với khoảng 10.000 người làm việc. Ngoài công ty trong nước, các tổ chức quốc tế như Jica, Koica, ADB… cũng hỗ trợ nguồn lực, tài chính để xây dựng và phát triển khu công nghệ cao. Những doanh nghiệp lớn trong nước như Viettel, FPT… cũng đầu tư mở rộng diện tích và số lượng nhân viên. Khu công nghệ cao Hòa Lạc đang tích cực xây dựng cơ chế đặc thù nhằm biến nơi đây thành “thung lũng silicon” của Việt Nam trong thời gian tới.

Ngay cạnh khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu đô thị vệ tinh Xuân Mai có lợi thế về hạ tầng, là cửa ngõ giao thông phía Tây Hà Nội, kết nối dễ dàng bằng quốc lộ 6 và đại lộ Thăng Long. Nơi đây được định hướng trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh lớn phía Tây Nam Hà Nội, khu đô thị sinh thái dựa trên cảnh quan thiên nhiên sẵn có. Dự báo, năm 2020 quy mô dân số khoảng 100.000 người.

bat-dong-san-ven-do-huong-loi-tu-khu-cong-nghe-cao-va-do-thi-ve-tinh-1

Hưởng lợi từ hạ tầng và dân số, nhiều dự án ven đô đang hoàn thiện hạ tầng. Nằm sát kề khu công nghệ cao Hòa Lạc và khu đô thị vệ tinh Xuân Mai, Thung Lũng Xanh – Eco Valley Resort là một trong những  dự án nghỉ dưỡng lớn ở phía Tây Hà Nội do Công ty Cổ phần đô thị sinh thái Dầu khí Hòa Bình làm chủ đầu tư. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 40 km tương đương 45 phút xe chạy theo đại lộ Thăng Long, cư dân có thể dễ dàng đến Eco Valley Resort nhờ mạng lưới giao thông hiện hữu.

bat-dong-san-ven-do-huong-loi-tu-khu-cong-nghe-cao-va-do-thi-ve-tinh-2

Điểm nhấn của dự án Thung Lũng Xanh – Eco Valley Resort là cảnh quan thiên nhiên xanh mát khi sở hữu hồ Đồng Chanh 80 ha cùng hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe, khu thể thao, sân tennis, sân tập golf … đáp ứng nhu cầu dịch vụ khép kín của cư dân.

Chủ đầu tư đặt mục tiêu hoàn thiện 100 căn biệt thự cao cấp chuẩn châu Âu vào cuối quý IV năm nay và toàn khu vào đầu quý I/2019 để đón dân số đa phần là các chuyên gia công tác tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Với hạ tầng giao thông đồng bộ, nhiều tiện ích sẵn có, dự án không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần mà sẽ trở thành ngôi nhà xanh cho cư dân.

bat-dong-san-ven-do-huong-loi-tu-khu-cong-nghe-cao-va-do-thi-ve-tinh-3

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần HLK Việt Nam. Website: ecovalleyresorthoabinh.net. Hotline: 0982 234 998.

Dự án đô thị sinh thái Thung Lũng Xanh – Eco Valley Resort có tổng giá đất và biệt thự cao cấp chỉ 5 triệu đồng một m2, tương đương từ 2,3 tỷ đồng một căn, chia nhiều lần thanh toán bám sát tiến độ thi công. Khách hàng được trả trước 5 năm tiền thuê biệt thự lên đến 350 triệu đồng ngay khi ký hợp đồng và sử dụng biệt thự trong 60 ngày. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu.

Những khách hàng mua ở không cho thuê lại sẽ nhận ngay gói nội thất UMA trị giá 200 triệu đồng và chuyến du lịch 5 ngày đến Hàn Quốc trị giá 50 triệu đồng. Trong đợt mở bán này, người mua nhận nhiều quà tặng có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

Theo VnExpress