TUYỂN DỤNG KỸ SƯ DỊCH VỤ

Click vào đây để điền thông tin ứng tuyển

Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ TCE là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, giải pháp thi công và dịch vụ tại Việt Nam.

Là đại lý ủy quyền lâu năm của SANY, TCE hiện đang cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ cho các công trình thi công nền móng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, cầu đường, các dự án thủy điện & nhiệt điện, năng lượng tái tạo, cảng biển, cảng sông và cảng hàng không trên toàn quốc.

Để không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ, chúng tôi cần tuyển dụng các nhân sự có mong muốn làm việc và phát triển nghề nghiệp trong môi trường ổn định, lâu dài tại Công ty với các thông tin sau:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Vị trí: Kỹ sư dịch vụ

Địa điểm làm việc: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Số lượng: 05

Mô tả công việc

– Trước bán hàng: Thực hiện công tác kiểm tra thiết bị, bảo dưỡng định kỳ theo quy định (đối với máy mẫu, lưu kho) lập các báo cáo chuyển về cho nhân viên tổng hợp.

– Sau bán hàng:

  • Thực hiện công tác bàn giao; đào tạo hướng dẫn vận hành; bảo dưỡng thiết bị, máy xây dựng cho khách hàng tại Hà Nội và khu vực lân cận; Lập báo cáo khối lượng gửi bộ phận tổng hợp;
  • Sửa chữa sự cố trong thời gian bảo hành: lập dự toán, kế hoạch linh kiện, thực hiện sửa chữa, lập báo cáo sự cố và các quyết toán nếu có.
  • Sửa chữa thiết bị ngoài bảo hành: Lập dự toán cho công tác sửa chữa (chi phí đi lại, vật tư, nhân công….) chuyển cho nhân viên thống kê làm báo giá. Triển khai cho các nhân viên trực thuộc quản lý hoặc trực tiếp thực hiện công tác sửa chữa và báo cáo sau khi có điều động của Trưởng phòng Dịch vụ.

– Quản lý và bảo quản các phương tiện, trang bị được Công ty cung cấp;

– Hướng dẫn và đào tạo cho các nhân viên trực thuôc quản lý;

– Hỗ trợ bộ phận Online và cung cấp phụ tùng;

Yêu cầu

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành máy xây dựng, cơ khí động lực, động cơ đốt trong, hệ thống truyền động thủy lực, hệ thống truyền động điện..

– Trình độ ngoại ngữ: Không yêu cầu, biết tiếng anh/ tiếng trung là một lợi thế.

– Trình độ tin học: Thành thạo tin học văn phòng..

– Kỹ năng, kiến thức: Đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật, am hiểu các loai máy móc trong ngành xây dựng.

– Kinh nghiệm: Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy móc, thiết bị xây dựng, xe ben, xe tải…

– Luôn luôn sẵn sàng thực hiện công việc, có thể đi công tác

2. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

– Mức lương: Thỏa thuận
– Thưởng lương tháng 13 hàng năm theo chính sách công ty;
– Chế độ tăng lương theo năng lực và định kỳ;
– Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng nghề;
– Được hưởng các chính sách phúc lợi khác của công ty vào các ngày lễ tết, sinh nhật cá nhân, sinh nhật công ty, hiếu hỉ;
– Môi trường làm việc ổn định, thân thiện, cởi mở, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc;
—————————————–
Thông tin liên hệ
Gửi CV ứng tuyển vào email: Tuyendung@tce.net.vn, tiêu để mail ghi rõ Họ tên_Vị trí ứng tuyển
SĐT: 0978007615

—————————————–

Click vào đây để điền thông tin ứng tuyển