TIỆC TẤT NIÊN TCE 2019

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, Công ty CP thiết bị và dịch vụ TCE đã cùng sum vầy tổ chức tiệc tất niên chia tay năm 2019 và đón chào năm 2020 với hừng hực khí thế và quyết tâm mới!

“Năm 2019 đã khép lại với những nỗi buồn chung của cả ngành xây dựng, nhưng với TCE lại là một năm tương đối thành công. Mặc dù các chỉ số và mục tiêu kinh doanh chưa đạt như kỳ vọng nhưng trên hết là một sự quyết tâm, kiên trì bền bỉ của cả một tập thể  đoàn kết, luôn tận tâm, hết mình với công việc;  là sự kề vai, sát cánh của BLĐ Công ty; là sự đồng hành tin tưởng của khách hàng, đối tác”. Lời chia sẻ  cũng là lời tri ân của TGĐ trong không khí đầm ấm, sum vầy với những người thân yêu trong đại gia đình TCE sẽ luôn lắng đọng và sẽ luôn là động lực để TCE tiến về phía trước.

Cùng nhau nâng ly chúc mừng cho những nỗ lực và chia tay những khó khăn, thách thức đã qua, TCE tay trong tay, vai kề vai chào mừng xuân sang, cùng chúc cho Năm mới nhiều bình an, hạnh phúc, vạn sự cát tường.

Tiệc tất niên khép lại trong niềm vui hân hoan chào đón xuân Canh Tý với nhiều niềm tin, sự khát khao và thành công mới trong năm 2020.