TEAM BUILDING 2023: “TCE – KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Vừa qua, TCE đã tổ chức thành công chương trình Team building với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại Quảng Bình vào ngày 29/7 – 2/8/2023.

Nằm trong những chính sách phúc lợi của Công ty dành cho Cán bộ Công nhân viên, team building 2023 được tổ chức với mục đích tri ân những cán bộ đã có những cống hiến không ngừng nghỉ vào sự phát triển của Công ty. Đồng thời, sự kiện này cũng nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, khích lệ sự hòa nhập của lớp nhân viên mới vào văn hóa TCE.

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp, giúp gia tăng tình cảm và sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Kết nối và đoàn kết là con đường ngắn nhất để hướng tới thành công, xây dựng ngôi nhà chung TCE ngày càng vững mạnh.

KHÁM PHÁ QUẢNG BÌNH

Hòa mình với thiên nhiên tuyệt đẹp, đoàn TCE đã cùng nhau khám phá và trải nghiệm những địa danh nổi tiếng tại Quảng Bình. Điểm đặt chân đầu tiên chính Vũng Chùa – Đảo Yến, nơi thiên nhiên hùng vĩ hòa quyện cùng nét văn hóa cổ điển. Hành trình của đoàn không chỉ là những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, mà còn là dịp để tưởng nhớ và tri ân vị đại tướng tài ba Võ Nguyên Giáp, người đóng góp to lớn vào chiến thắng của dân tộc.

Đến với Quảng Bình không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm động Phong Nha Kẻ Bàng – Một di sản thiên nhiên thế giới. Khám phá cõi trời dưới lòng đất, thả hồn vào thiên nhiên kỳ thú và khơi gợi niềm đam mê phiêu lưu, Phong Nha đã giúp cho mỗi thành viên thêm gắn bó, cùng nhau vượt qua mọi cung đường và xây dựng mối quan hệ bền vững hơn.

Trong hành trình khám phá vùng đất Quảng Bình lần này, đoàn còn có cơ hội khám phá một viên ngọc quý, đó chính là Cồn cát Quang Phú. Nơi đây mang đến cảm giác như lạc vào sa mạc với đồi cát hoang sơ và trắng mịn.

BÙNG NỔ TEAM BUILDING với phương châm “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”

Các chiến binh TCE đã tham gia team building với những trò chơi rèn luyện sức khoẻ, vượt lên chính mình. Đồng lòng chinh phục mọi thử thách, các thành viên của TCE đã khẳng định tinh thần đoàn kết và kết nối vững mạnh. Đoàn kết là chìa khóa dẫn tới thành công, và các thành viên đã cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung TCE ngày càng vững mạnh, tiến bước vươn xa.

 

ẤN TƯỢNG GALA DINNER với chủ đề “TCE – KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Tiệc tối trang trọng với nhiều hoạt động văn nghệ và minigame đã để lại những ấn tượng tốt đẹp. Gala Dinner chính là cơ hội để gia đình TCE được ngồi bên nhau, trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn. Sau hai ngày trải nghiệm thú vị, các thành viên TCE lại cùng nhau tham gia Gala Dinner với những chương trình thật đặc sắc và ấn tượng với những tiết mục văn nghệ, những trò chơi vui nhộn. Điểm nhấn của đêm gala không thể không nhắc đến minigame “CHỤP ẢNH MÊ SAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” với những bức hình đậm chất nghệ sỹ được chụp dưới bàn tay khéo léo của các thành viên tham gia trong chuyến đi. Những giây phút ấm áp và ý nghĩa trong buổi tiệc đã làm cho mỗi thành viên thêm gắn bó và tin tưởng nhau hơn.

Chia tay Quảng Bình với nhiều kỷ niệm và ấn tượng tốt đẹp. Những trải nghiệm và kết nối trong chuyến đi này chắc chắn sẽ là nền tảng để gia đình TCE đón chờ hè 2024 với nhiều kế hoạch và mục tiêu mới. Cũng như phương châm trong chuyến đi lần này, KẾT SỨC MẠNH là nền tảng, NỐI THÀNH CÔNG là mục tiêu hướng đến. Dẫu có những thử thách, TCE cũng sẽ không ngừng nỗ lực và đồng hành cùng nhau để chinh phục thành công phía trước.