TCE – SANY TRIỂN KHAI VẠN LÝ HÀNH 2023 CHO QUÝ KHÁCH HÀNG BÊ TÔNG VIẾT HẢI

Các hoạt động trong chiến dịch Vạn lý hành 2023 góp phần giúp TCE – SANY tăng cường hợp tác và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng Bê tông Viết Hải.  

Chiến dịch chăm sóc khách hàng thường niên – Vạn lý hành 2023 đã và đang diễn ra sôi động tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Hoạt động ý nghĩa này của TCE – SANY nhận được sự hưởng ứng và đón nhận nhiệt tình từ các đối tác, khách hàng thân thiết mà đoàn xe dịch vụ ghé qua.

Chiến dịch Vạn lý hành 2023 đang diễn ra sôi động tại nhiều địa phương.

Trong hành trình năm nay, đoàn xe dịch vụ của TCE – SANY đã ghé thăm Bê tông Viết Hải – một trong những đối tác chiến lược của TCE tại khu vực miền Trung.

Là một trong những khách hàng lâu năm của TCE, Bê tông Viết Hải là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu – cấu kiện bê tông, thi công xây dựng trải rộng từ Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình. Trong suốt quá trình phát triển, TCE vinh dự là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng được Bê tông Viết Hải tin tưởng lựa chọn đồng hành.

Nhiều thiết bị do TCE phân phối đang được Bê tông Viết Hải đưa vào vận hành.

Sau 3 ngày làm việc liên tục (từ 15-17/07), đội ngũ kỹ sư dịch vụ của TCE – SANY đã hoàn thiện các hoạt động đào tạo, thăm khám thiết bị và tặng quà tri ân cho khách hàng Bê tông Viết Hải.

Tham dự các hoạt động đào tạo và thăm khám thiết bị trong khuôn khổ chương trình Vạn lý hành lần này, ông Quang Huy – Quản lý thiết bị của Bê tông Viết Hải bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của TCE đồng thời ghi nhận, gửi lời cảm ơn tới đội ngũ kỹ sư dịch vụ đã nhiệt tình hỗ trợ. Ông hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành, cùng phát triển.

Sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng đã trở thành động lực để TCE tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi uy tín nhất.

Hành trình chăm sóc khách hàng của đội ngũ kỹ sư TCE vẫn đang được triển khai. Chúng tôi rất mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Một số hình ảnh khác tại chương trình Vạn lý hành – Bê tông Viết Hải: