TCE – SANY TỔ CHỨC RA QUÂN CHIẾN DỊCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 2023

Chiến dịch Vạn Lý Hành là hoạt động thường niên của TCE – SANY. Đây là các hoạt động chăm sóc khách hàng của TCE – SANY thông qua hình thức thăm khám và tư vấn bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị trên khắp cả nước.

Sáng ngày 26/6 vừa qua, Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch Vạn Lý Hành 2023 tại Trung tâm dịch vụ 5S – Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty TCE, đại diện tập đoàn SANY, các khách mời là đại diện từ các công ty đối tác, đội ngũ kỹ sư và các CBNV công ty TCE.

Chất lượng thay đổi thế giới – Dịch vụ kiến tạo giá trị

Khẩu hiệu “Chất lượng thay đổi thế giới – Dịch vụ kiến tạo giá trị” thể hiện rõ phương châm, triết lý hoạt động của TCE và SANY đồng thời cũng là chủ đề của chiến dịch Vạn lý hành năm nay.

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, ông Lê Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty TCE đánh giá cao vai trò của công tác dịch vụ hậu mãi. “Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, mỗi cá nhân trong đội ngũ Service là những hình ảnh đại diện cho TCE, đại diện cho sự kiên trì, tận tâm hết lòng vì khách hàng.”

Tổng giám đốc TCE – ông Lê Mạnh Hùng phát biểu khai mạc chương trình.

Sự phục vụ chất lượng và đáng tin cậy của TCE trong việc cung cấp các dịch vụ hậu mãi đã góp phần tạo nên thành công của công ty. Vì vậy, tiếp tục phát huy những gì đang làm tốt và làm tốt hơn nữa là nhiệm vụ quan trọng và cũng là trách nhiệm của TCE nói chung và của đội dịch vụ nói riêng. Chiến dịch Vạn Lý Hành 2023 sẽ là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng quan trọng để TCE xây vững niềm tin và sự hài lòng với các đối tác, khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư Service thực hiện nghi thức ra quân chiến dịch Vạn lý hành 2023.

Đề cao yếu tố dịch vụ và hướng tới sự hài lòng của khách hàng, Chiến dịch Vạn Lý Hành là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng nổi bật của TCE và SANY trong nhiều năm qua, khẳng định uy tín của Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, giải pháp thi công và dịch vụ tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về hành trình Vạn Lý Hành 2023 sẽ được cập nhật tại facebook và website của TCE.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: