TCE – SANY TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN VẠN LÝ HÀNH 2022 DÀNH CHO CÁC THIẾT BỊ NÂNG HẠ – NỀN MÓNG – CẦU CẢNG – HẦM MỎ

“Kiên trì tận tâm – Dịch vụ tối ưu” là tôn chỉ của TCE và SANY xuyên suốt hành trình hơn 12 năm hợp tác. Đây cũng chính là khẩu hiệu thể hiện sự cam kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc chiến dịch Vạn lý hành năm nay.

 Ngày 12/09, tại Trung tâm 5S – tỉnh Vĩnh Phúc, TCE – SANY tổ chức thành công Lễ ra quân chiến dịch vạn lý hành dành cho các thiết bị nâng hạ – nền móng – cầu cảng – hầm mỏ năm 2022. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo TCE, đại diện tập đoàn SANY, các khách mời, các cấp quản lý cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đang công tác tại xưởng dịch vụ.

Ban lãnh đạo TCE, đại diện tập đoàn SANY cùng các khách mời tham gia buổi lễ

 

Vạn lý hành là sự kiện quan trọng được tập đoàn SANY và TCE thực hiện trong nhiều năm. Theo đó, hai bên sẽ cùng triển khai thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua hình thức thăm khám và tư vấn bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị trên khắp cả nước.

Tổng giám đốc TCE – ông Lê Mạnh Hùng, khởi động chương trình Lễ ra quân.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Mạnh Hùng – Tổng giám đốc TCE cho biết: “Năm 2021 là một năm thành công của TCE với số lượng các thiết bị cung cấp cho thị trường đạt mốc kỷ lục.

Bên cạnh việc giữ vững vị trí dẫn đầu về cung cấp các thiết bị nền móng, TCE còn đạt được những thành tích đáng tự hào trong việc phân phối các thiết bị nâng hạ phục vụ lắp đặt điện gió”.

“Thành tựu này không tự nhiên mà có, đó phần lớn là nhờ công tác dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Chúng ta đang đi đúng với định hướng của công ty – đó là làm khách hàng hài lòng và an tâm tuyệt đối khi lựa chọn TCE”,  ông Hùng nhấn mạnh.

Ông Zhu Jinsong – Phó TGĐ Tổng bộ kinh doanh SANY quốc tế kiêm TGĐ công ty linh kiện SANY

Đại diện SANY, ông Zhu Jinsong – Phó TGĐ Tổng bộ kinh doanh SANY quốc tế cho rằng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững giữa SANY và TCE trong nhiều năm qua là nguồn sức mạnh to lớn giúp hai bên đạt được những thành tích như hiện tại. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao những cống hiến trong công tác hậu mãi của TCE thời gian qua đồng thời hy vọng sự hợp tác trong chiến dịch Vạn lý hành 2022 sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa.

Phó TGĐ TCE SC – ông Lê Thái Sơn thực hiện nghi lễ phát động chiến dịch Vạn lý hành 2022

Ông Lê Thái Sơn – Phó TGĐ TCE SC, thay mặt cho đội ngũ Service cam kết, thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách được giao theo đúng thông điệp “Kiên trì tận tâm – Dịch vụ tối ưu” của chiến dịch.

Sau tuyên bố ra quân, đội ngũ các kỹ sư service của TCE sẽ bắt đầu hành trình Vạn lý hành 2022 qua các tỉnh thành trên khắp cả nước. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại facebook và website của TCE.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: