TCE PHÁT ĐỘNG LỄ RA QUÂN VẠN LÝ HÀNH 2021

Đến hẹn lại lên, sự kiện chăm sóc khách hàng thông qua hình thức thăm khám thiết bị và tặng quà tri ân đã được phát động vào ngày 28/6 vừa rồi.

Chất lượng dịch vụ và các hoạt động thăm hỏi, luôn hướng tới sự hài lòng và thành công của khách hàng được TCE coi trọng và xem đây là cốt lõi trong triết lý kinh doanh của mình. Chính vì vậy, sự kiện Vạn Lý Hành 2021 với khẩu hiệu “Tất cả vì khách hàng” rất có ý nghĩa, đây không chỉ đơn thuần là lời hỏi thăm về tình trạng máy móc mà còn là sự quan tâm, tình cảm của TCE với khách hàng, mặc dù năm 2021 này đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành hết sức phức tạp .

Ngày 28/6 vừa qua đánh dấu sự bắt đầu của chuỗi nhiều ngày đi khắp từ bắc chí nam của các kỹ sư, nhân viên dịch vụ TCE. Hành trình của chúng tôi sẽ đi qua nhiều tỉnh thành phố và dự kiến thăm khám miễn phí hơn 100 thiết bị, bên cạnh món quà tình cảm đó, TCE sẽ trao tặng các món quà là linh kiện, phụ tùng cần thiết để duy trì sự ổn định của thiết bị cho quý khách hàng.

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của đại diện SANY và khách hàng của TCE

Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng phát biểu khởi động chương trình Vạn Lý Hành 2021

Giám đốc dịch vụ Nguyễn Lê Đôn trao cờ và cùng các kỹ sư, nhân viên dịch vụ TCE hô khẩu hiệu quyết tâm thực hiện Vạn Lý Hành 2021 thành công

Đoàn xe dịch vụ mang cờ, băng rôn khẩu hiệu của Vạn Lý Hành 2021 lên đường đi làm nhiệm vụ

Hành trình Vạn Lý Hành 2021 của TCE sẽ được thường xuyên cập nhật, quý khách hàng hãy cùng đón xem nhé.