TCE kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3)

Hòa cùng không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vừa qua, Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ TCE đã tổ chức một buổi tiệc 8/3 dành tặng cho toàn thể các chị em trong Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Lê Mạnh Hùng – TGĐ Công ty nêu rõ: Tôi tán dương và biết ơn trước những thành quả mà các chị em đã đóng góp cho Công ty trong suốt thời gian qua. Mong rằng trên cương vị công tác của mình, các chị em sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, giúp đỡ; năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, là hậu phương vững chắc để góp phần cùng tập thể thực hiện tốt những chỉ đạo mà tổ chức đề ra”.

Bên cạnh những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm đón nhận được từ Ban Lãnh đạo Công từ các Phòng chuyên môn, Công ty đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống để tìm hiểu ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tinh thần đoàn kết đấu tranh của phụ nữ thế giới; tác động của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc và các thế hệ phụ nữ Việt Nam, đồng thời tuyên truyền rèn luyện phẩm chất Phụ nữ TCE là “Trách nhiệm – Trí tuệ – Đảm đang – Thanh lịch”.