TCE kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (9/4/2010 – 9/4/2020)

Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ TCE, tiền thân là Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Xây dựng Thăng Long thành lập ngày 9/4/2010. Đến nay, qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ cho các công trình thi công nền móng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, cầu đường, các dự án thủy điện & nhiệt điện, cảng biển, cảng sông và cảng hàng không trên toàn quốc.

Dấu mốc 10 năm thành lập có ý nghĩa rất quan trọng, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của Công ty. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên cùng nhìn lại những thăng trầm trên suốt chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình để Công ty ngày càng phát triển mạnh.

Cũng trong dịp này, Ban Điều hành Công ty gửi lời tri ân đến tất cả CBCNV Công ty đã đóng góp công sức, tâm huyết để làm nên TCE ngày hôm nay.

Bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp. TCE luôn lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng, đối tác để giúp TCE hiểu rõ hơn về khách hàng, tình hình thị trường. Từ đó, TCE đưa ra những giải pháp tối ưu, nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu và mong muốn của khách hàng và đối tác, không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Với phương châm “Công nghệ phù hợp, giải pháp tối ưu”, TCE luôn cam kết đem đến cho Qúy khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo với sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả và giá thành hợp lý nhất trong việc sử dụng và khai thác thiêt bị thi công.