TCE ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đèo Cả

Vào chiều ngày 19/03/2022, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 3 bên: Công ty Cổ Phần thiết bị và dịch vụ TCE, Tập đoàn SANY (Sany Group) và Công ty Cổ Phần Tập đoàn Đèo Cả đã diễn ra vô cùng tốt đẹp tại hội trường Diamond Room của Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn.

Đại diện các bên tham gia buổi lễ ký kết gồm ông Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Công ty TCE, ông Zhao Hang Bo – Phó Tổng Giám đốc SANY Đông Nam Á và ông Nguyễn Văn Hải – Thành viên HĐQT Tập đoàn Đèo Cả cùng ban lãnh đạo cũng như đại diện các bên.

Tại hội nghị, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng đã có những chia sẻ với đại diện các bên về các dự án và công trình do Đèo Cả Group triển khai đầu tư, xây dựng trong giai đoạn 2022 – 2025. Với kinh nghiệm và uy tín trong việc triển khai thực hiện các dự án và công trình xây dựng hạ tầng giao thông, Đèo Cả Group nhận thấy được việc mua sắm các gói thiết bị đồng bộ phục vụ các dự án là vô cùng quan trọng, đảm bảo tiến độ và giá cả phù hợp. Đồng thời với đó, sự hợp tác, hỗ trợ kịp thời là rất cần thiết, thể hiện qua các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt, bảo hành, bảo dưỡng đúng chất lượng, tiến độ như cam kết giữa các bên. Qua đó ông nhấn mạnh vai trò và nêu bật giá trị của các đối tác chiến lược là vô cùng quan trọng.

Với kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh cùng năng lực cung cấp thiết bị thi thông công trình top 2 thế giới, TCE SANY tự tin sẽ mang lại lợi ích, giá trị to lớn cho các công trình do Tập đoàn Đèo Cả làm chủ đầu tư.

 

Một vài hình ảnh tại buổi hội nghị