TCE-ĐIỂM HẸN HÈ 2019

Đến hẹn lại đi, điểm dừng chân của đại gia đình TCE năm nay là dải đất miền trung, “vùng đất gió lào, cát trắng”  với cái tên thân thương đã đi vào lịch sử “quê hương hai giỏi”. Đến với Quảng Bình, TCE đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ mà hùng vĩ với rất nhiều danh lam thắng cảnh và kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Ngày đầu tiên đặt chân đến Quảng Bình, cả đoàn đã đến Vũng Chùa Đảo Yến và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tưởng nhớ đến người anh hùng vĩ đại của dân tộc. Chặng hành trình tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để các thành viên cảm nhận được sự yên bình nơi đây.

 

Trở về bãi biển Nhật Lệ, dù dưới cái nắng chang chang thêm chút gia vị gió lào nhưng cũng không làm nản lòng những chiến binh với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến, tinh thần “làm việc hăng say và vui chơi hết mình” dường như đã ngấm vào máu từng thành viên TCE, team building Nhật Lệ 2019 sẽ là kỷ niệm nhớ mãi của đại gia đình TCE.

Ngày thứ 2 với cung đường 70km, đoàn đã đến với động Thiên Đường, đúng như tên gọi, cả đoàn như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, cảm giác thật thư thái, an yên và xen lẫn tự hào, ngưỡng mộ tầm nhìn cũng như tâm huyết của đối tác là tập đoàn Trường Thịnh đã làm nên công trình, mở đường đến với một kiệt tác thiên niên kỷ.

Tiếp tục khám phá Quảng Bình trên dòng Sông Chày, các thành viên TCE được trải nghiệm đu dây trên không , tắm sông hay chèo thuyền kayak, ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái khi đắm mình vào dòng sông xanh biếc và thơ mộng.

Sau một ngày trải nghiệm thú vị, các thành viên TCE lại cùng nhau tham gia Gala Dinner với những chương trình thật đặc sắc và ấn tượng với những trải lòng, tâm sự của vị thuyền trưởng đã gần 10 năm chèo lái con thuyền TCE hay một vài chia sẻ của thành viên mới về câu chuyện và cảm nhận thương hiệu, những tiết mục văn nghệ, những trò chơi vui nhộn….như một truyền thống văn hóa  đã gắn bó lâu dài của đại gia đình TCE.

Ngày thứ 3, ngày cuối cùng trong chặng hành trình 3 ngày 4 đêm tại Quảng Bình, cảm giác vô cùng thú vị khi tham gia trượt cát tại đồi cát Quang Phú, trải nghiệm cảm giác lạc vào sa mạc, và ngắm bình minh trên thiên đường cát đầy thơ mộng.

Chia tay Đồi Cát cũng là lúc chia tay Quảng Bình để trở về với công việc thân thương thường ngày, đúng nghĩa “Đi để trở về” -Trở về với nhiều kỷ niệm, nhiều động lực và niềm tin mãnh liệt trên chặng đường phía trước. Chia tay hè Quảng Bình 2019 để đón chờ hè 2020 với nhiều điều còn mong chờ và ấp ủ!

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của hè năm nay.