SCC6500A – Huyền thoại của làng cẩu điện gió Sany

Chỉ mới hơn 2 năm chính thức ra mắt thị trường hải ngoại, nhưng SCC6500A- dòng cẩu chuyên phục vụ thi công điện gió đã tạo được những dấu ấn và thành công vang dội, trở thành huyền thoại của làng cẩu điện gió Sany.

Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Bauma Thượng Hải năm 2016, SCC6500A  nhanh chóng đã được Công ty Amrik Singh & Sons-Công ty cho thuê thiết bị lớn nhất của Ấn Độ ký hợp đồng mua bán ngay tại triển lãm để phục vụ công tác lắp dựng Turbin gió tại nước này.

Liên tiếp sau đó, SCC6500A đã được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia và khu vực, cho đến nay đã có gần 30 đầu thiết bị được phân phối tới các Công ty hàng đầu về thi công điện gió trên toàn cầu. Tốc độ phát triển nhanh của dòng thiết bị chuyên dụng hạng nặng này đã trở thành huyền thoại trong lịch sử sản xuất cẩu hạng nặng của SANY, SCC6500A đã khẳng định được chất lượng vượt trội, khả năng và sự phù hợp trong mọi điều kiện thi công điện gió bao gồm cả trên bờ và trên biển.

Dưới góc nhìn của các nhà thi công, các công ty trực tiếp lắp đặt Turbin gió và các chuyên gia hàng đầu về điện gió, cẩu bánh xích SANY SCC6500A hội tụ rất nhiều ưu điểm, xứng ngang tầm với cẩu bánh xích của Châu Âu. 

Hệ thống điều khiển cực kỳ an toàn: Với hai chế độ hoạt động rất thuận lợi và đáng tin cậy bao gồm chế độ vận hành và chế độ lắp dựng, chức năng hiển thị thời gian thực tế, chế độ dừng tự động, hệ thống điều khiển khẩn cấp, thiết bị chống sét, thiết bị điều chỉnh hướng di chuyển tự động, màn hình CCTV…. Thiết bị bảo vệ điện và cơ khí đem lại độ tin cậy và an toàn cao.

Hiệu suất vận hành vượt trội: Cảm biến tải, điều chỉnh tải giới hạn và điều khiển tỷ lệ điện-thủy lực mang lại hiệu suất làm việc hoàn hảo và hoạt động ổn định hơn.

Độ tin cậy cao: Các linh kiện chính được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, độ an toàn cao, hệ thống điều khiển giúp vận hành ổn định trong các môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cực cao,cực lạnh, vùng cao nguyên hoặc gió cát.

Dễ dàng bảo trì: Thời gian hiệu chỉnh cho 1 vị trí không quá 10 phút/người, thời gian bảo dưỡng hàng ngày không quá 30 phút/người/vị trí và tổng thời gian tối đa cho việc bảo trì bảo dưỡng không quá 2h/người; hệ thống giám sát từ xa GPS giúp công việc bảo trì bảo dưỡng và quản lý thiết bị trở lên dễ dàng hơn.

Khả năng nâng cực khỏe: Sức nâng của cần chính trong điều kiện làm việc là 7905t•m, chiều dài cần chính lớn nhất là 138m,  cần chính kết hợp với cần phụ di động với cấu hình lớn nhất là 96m+96m, cẩu có thể kết hợp với 5 loại cấu hình hoạt động khác nhau.

Đối trọng siêu tải di động: Bán kính siêu tải được điều chỉnh một cách đơn giản và dễ dàng giúp tăng phạm vi hoạt động của cần cẩu.

Khả năng nâng hạ phù hợp với điện gió: Đặc biệt phù hợp cho việc lắp đặt các turbin gió có hệ thống phát điện loại 3.0 MW hoặc thấp hơn; cần phụ ngắn cố định có bán kính và góc nâng tối ưu được thiết kết với hệ thống cánh quạt lớn.  

Công nghệ tự tháo lắp hiệu quả: Thiết bị có thể tự tháo và tự lắp, việc lắp ráp thân máy chỉ cần ½ ngày, việc tự tháo và tự lắp khung gầm cẩu xích cũng như việc tự nâng toàn bộ thân máy giúp quá trình tháo và lắp rất nhanh.

Di chuyển với 100% tải: Khả năng di chuyển khỏe và êm ái mang lại lợi thế rất lớn cho cẩu xích khi di chuyển.

Giải pháp vận chuyển tối ưu: Cần chính và cần phụ tháo rời giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

Phần mềm điều khiển điện chuyên biệt: Hệ thống điều khiển điện cung cấp giao diện đơn giản và thân thiện. Chức năng tự chẩn đoán lỗi, độ tin cậy cao và bảo trì thuận tiện; thiết bị được trang bị hệ thống điện dự phòng đảm bảo an toàn cao.

Hệ thống bơm mỡ trung tâm: Hệ thống bơm mỡ trung tâm dạng điều khiển tự động giúp tự động bôi trơn các bộ phận di chuyển chính, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị.