SCC6500A- Dòng cẩu chuyên thi công điện gió

Sau rất nhiều nỗ lực nghiên cứu và khảo sát thực địa các dự án điện gió tại các nước trên thế giới, tháng 06 năm 2016 Sany đã cho ra mắt cẩu xích 650 tấn dòng A chuyên phục vụ thi công điện gió – Dòng thiết bị được cải tiến từ dòng E cấu hình chuyên dụng điện gió hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt và nổi trội.

Với kinh nghiệm và lợi thế trong ngành sản xuất thiết bị nâng hạ cũng như sản xuất turbin gió, cẩu bánh xích 650 tấn dòng A được đánh giá là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Sany chuyên phục vụ thi công điện gió tại thị trường hải ngoại.

Nếu các thiết bị cùng tải trọng chuyên thi công điện gió của các hãng tên tuổi đến từ  Châu Âu chỉ lắp dựng được turbin đến 2MW với chiều cao dưới 120m thì cẩu bánh xích Sany SCC6500A có thể lắp  được turbin gió cả trên bờ và trên biển với công suất lên đến 3,6 MW với chiều cao 145m rất phù hợp với điều kiện thời tiết, địa hình và đặc thù thi công tại Việt Nam.

Hệ thống cần có thể tổ hợp 8 loại cấu hình bao gồm cần chính, cần phụ di động, cần gia cường giúp chủ đầu tư có thể lựa chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư và vận chuyển thiết bị.

Với các tính năng nổi trội như cần siêu dài, tải trọng siêu lớn, hệ thống kiểm soát an toàn cao, hiệu suất làm việc lớn, độ tin cậy cao, thuận tiện trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng, vận chuyển…cẩu bánh xích SCC6500A được khách hàng đánh giá rất cao và được sử dụng rất phổ biến tại các dự án điện gió trên toàn cầu.

Một số hình ảnh cẩu xích SCC6500A thi công lắp dựng turbin gió tại các nước trên thế giới: