Sany SR365R – Máy khoan đá đường kính lớn

Sau gần 2 năm cho ra mắt dòng máy khoan thế hệ mới C10 với nhiều tính năng vượt trội, cho đến nay dòng máy khoan này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, hiện thiết bị đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được khách hàng toàn cầu đánh giá cao bởi động cơ dẫn động và hệ thống thủy lực lớn hơn, khả năng khoan với đường kính và chiều sâu tăng hơn 20% và mô men tăng 10%. Đặc biệt, sự thiết kế hệ thống tời chính, tời phụ tân tiến đem lại khả năng khoan đá ngày càng tốt hơn.

Nhắc đến dòng khoan đá Sany, phải nhắc đến model khoan đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay với các ưu điểm:

*Sany SR365R – Máy khoan đá đường kính lớn.

Sany SR365R thuộc dòng máy seri C10 được cải tiến và biến đổi phù hợp với đường kính cọc lớn hơn, độ sâu cọc dài hơn, rất phù hợp cho việc khoan đá cứng với hệ thống ép cáp hoàn toàn và bán hoàn toàn sử dụng được với đa dạng các loại ống vách.

*Khả năng khoan cao hơn

Cần Kelly ma sát và cần Kelly khóa làm bằng thép cường độ cao; Mômen đầu ra lớn nhất đạt 365kN.m, chiều sâu cọc tối đa là 100m, đường kính cọc tối đa là 2500mm.

Động cơ Isuzu với công suất định mức 300kW @ 1800 vòng / phút, giúp hoạt động mạnh mẽ và nâng cao công suất khoan nhưng vẫn đảm bảo sự kinh tế, ổn định, bền bỉ và dễ bảo trì, sửa chữa.

Tời chính được trang bị hai hộp giảm tốc và hai mô tơ cung cấp tốc độ đường truyền nhanh hơn 65m / phút, công suất nâng lớn hơn với sức kéo 44 tấn.

*An toàn và đáng tin cậy

Đầu khoan thế hệ 5 sử dụng công nghệ điều khiển đa năng, công nghệ tự động tích hợp và hệ thống giảm chấn kép, đặc biệt có chế độ tự động ép đầu bò với momen quay và tốc độ xoay giúp tăng hiệu quả khoan và an toàn.

Hệ thống thủy lực chống rung với các thương hiệu nổi tiếng và khung gầm rộng với trọng tâm thấp đảm bảo hoạt động hiệu quả, an toàn và ổn định.

Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền Robot hàn tiên tiến, máy cắt tự động CNC đảm bảo độ chính xác và chất lượng của các bộ phận cốt lõi.

*Dễ vận hành và bảo trì

Hệ thống bôi trơn trung tâm giúp việc bảo trì được an toàn và hiệu quả, đảm bảo máy khoan hoạt động bền bỉ, liên tục với cường độ cao.

Việc bố trí tối ưu với khoảng cách rộng hơn giữa bơm thủy lực và van thủy lực cũng giúp công tác bảo trì bảo dưỡng được dễ dàng hơn.

Cabin được thiết kế rộng, tiện nghi với mái che có tầm nhìn rộng hơn, hệ thống vận hành thông minh SANY-ADMS giúp người vận hành thao tác dễ dàng và rất thoải mái.

Với khả năng ứng dụng rộng rãi trong thi công các tòa nhà cao tầng đô thị, đường sắt, đường cao tốc, cầu, sân bay, bến cảng …, hiệu quả thi công cao, hiệu suất vận hành ổn định, bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu, máy khoan Sany nói chung và model SR365R nói riêng đã và đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Một số hình ảnh về Sany SR365R