Lễ bàn giao thiết bị và ký kết hợp tác chiến lược giữa TrungNam Group-Sany Group-TCE

Ngày 07/11/2020, tại Dự án Điện gió Trung Nam (Thôn Ba Tháp – Xã Bắc Phong – Huyện Thuận Bắc – Tỉnh Ninh Thuận), Trungnam Group và Sany Group đã thực hiện Lễ bàn giao thiết bị và thực hiện ký kết hợp đồng đầu tư thêm thiết bị nâng tổng giá trị đầu tư lên 100 triệu USD với gần 80 đầu thiết bị, đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trungnam Group, Sany Group và TCE.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của các vị lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, các bộ ban ngành và hơn 600 khách hàng, đối tác trên khắp mọi miền đất nước bao gồm cả các đối tác nước ngoài


Màn ra mắt bất ngờ của team dịch vụ phục vụ dự án đã để lại thật nhiều ấn tượng đẹp, lời tuyên thệ của Giám đốc dịch vụ vừa hào sảng nhưng cũng thật trầm ấm, các cam kết của các anh chắc chắn sẽ tiếp tục được hiện thực hóa bằng những công việc đời thường hằng ngày nhưng lại vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư và nhà thầu đang sử dụng thiết bị.


Ngoài các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam, khu trưng bày mô hình và khu trưng bày thiết bị tại sự kiện cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vị khách mời. Hầu hết các thiết bị do TCE phân phối như thiết bị nâng hạ (cẩu lốp, cẩu xích), thiết bị bê tông (thiết bị xe trộn, bơm cần), thiết bị làm đường (thiết bị xe lu) có mặt tại khu trưng bày cũng đã níu kéo khá nhiều thời gian của các vị khách mời.
Hình ảnh khu trưng bày thiết bị
Đặc biệt, trong sự kiện lần này các khách mời cũng được tham quan trực tiếp dự án điện gió Trung Nam và chiêm ngưỡng cẩu bánh xích cỡ lớn với tải trọng 800t trực tiếp tại dự án.

Thời lượng sự kiện không dài nhưng để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn bè, khách hàng, đối tác của Trung Nam Group, Sany Group và TCE về năng lực cũng như tâm huyết của các bên đối với ngành xây dựng.