HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ĐẠI LÝ TOÀN CẦU SANY 2023

Từ ngày 16-18/05, SANY đã tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh đại lý toàn cầu 2023. Tại đây, hơn 1.200 đại lý, khách mời và đại diện khách hàng từ các quốc gia khác nhau đã cùng thảo luận, chia sẻ về kế hoạch, chiến lược và triển vọng trong tương lai theo hướng đôi bên cùng có lợi

.

Trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị, đại diện cho tập đoàn SANY, ông Xu Ming, Phó chủ tịch tập đoàn SANY – Giám đốc điều hành Trụ sở kinh doanh Hải ngoại, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách mời là các đại lý và đại diện khách hàng có mặt tại sự kiện vì sự ủng hộ và tin tưởng SANY trong những năm qua. Nhờ sự nỗ lực chung, SANY đã tạo ra thành tích ở nước ngoài tốt nhất trong lịch sử và mở ra một chương mới trong hoạt động kinh doanh quốc tế hóa của mình. Chất lượng sản phẩm hàng đầu, đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cũng như mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp SANY đạt được tốc độ tăng trưởng hiệu suất hơn 300 lần trong 20 năm qua.

Bên cạnh đó, đại diện SANY giới thiệu về kế hoạch, chiến lược phát triển quốc tế của tập đoàn trong tương lai. Theo kế hoạch, SANY sẽ cố gắng xây dựng một doanh nghiệp lớn toàn cầu, tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng các kênh đại lý, phát triển kinh doanh mới, số hóa và cải tiến dịch vụ.

Tại hội nghị lần này, SANY đã tuyên dương 24 đại lý tiêu biểu của năm. Trong số đó, TCE vinh dự nhận được các giải thưởng lớn do SANY trao tặng: Giải thưởng Đại lý xuất sắc toàn cầu, Giải thưởng thúc đẩy thương hiệu. Đây được coi là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phát triển kinh doanh các dòng sản phẩm SANY của TCE tại thị trường Việt Nam trong suốt năm 2022 vừa qua.

Bên ngoài địa điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh, nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn được SANY đồng loạt tổ chức cho các khách mời tham gia sự kiện.

Sáng ngày 16/5, tại nhà máy Ích Dương, 42 thiết bị mới của SANY đã được đưa ra trình diễn, diễu hành, thu hút sự chú ý của các đại lý và khách hàng toàn cầu.

Đêm ngày 17/5, một màn trình diễn pháo hoa hoành tráng đã được tổ chức tại Lưu Dương – thành phố của pháo hoa, để chào đón các khách mời của SANY từ khắp nơi trên thế giới.

Các vị khách mời gồm đại lý và khách hàng nước ngoài cũng đã cùng nhau đến thăm quan khu công nghiệp xe tải hạng nặng – “Nhà máy Ngọn hải đăng” để quan sát cận cảnh công nghệ sản xuất thông minh của SANY được đặt tại Changsha.

Năm 2022 là một năm đáng nhớ trong sự nghiệp quốc tế hóa, phát triển toàn cầu của SANY. Nhờ không ngừng nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu và sức mạnh sản phẩm, doanh số bán hàng ở nước ngoài của Tập đoàn SANY đã vượt 40 tỷ nhân dân tệ vào năm 2022, tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt hiệu suất hoạt động ở nước ngoài tốt nhất trong lịch sử. Kể từ đầu năm nay, hiệu suất ở nước ngoài của SANY đã tăng tốc và dự kiến ​​​​sẽ đạt được những bước đột phá mới trong suốt cả năm 2023.

Đáng chú ý là sau nhiều năm triển khai, cơ cấu bán hàng ở nước ngoài của SANY cũng đã được tối ưu hóa đáng kể, các thị trường cao cấp như Châu Âu và Mỹ đã trở thành những khu vực nước ngoài phát triển nhanh nhất của SANY.

Trong tương lai, SANY sẽ tăng cường đầu tư hơn nữa vào quốc tế hóa, nâng cao tỷ trọng và chung tay với các đối tác, khách hàng toàn cầu để đạt được những thành tựu mới, vang dội hơn với các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Với vai trò là đối tác chiến lược trong kế hoạch quốc tế hóa của tập đoàn SANY, những năm qua, TCE đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển các dòng thiết bị bê tông, thiết bị làm đường, thiết bị nền móng và nâng hạ tại thị trường Việt Nam. Hơn 13 năm đồng hành cùng đối tác SANY, TCE luôn giữ vững tôn chỉ “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” đồng thời tham vọng cùng SANY chinh phục mục tiêu xây dựng doanh nghiệp dẫn đầu để cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Nguồn bài viết tham khảo: https://mp.weixin.qq.com/s/eW4RtPblyM5ojq7xazzwBA