Hội nghị thượng đỉnh đại lý SANY châu Á Thái Bình Dương lần thứ 5 tổ chức tại Đà Nẵng

Ngày 13/06/2016, Hội nghị thượng đỉnh đại lý SANY châu Á Thái Bình Dương lần thứ 5 đã được tổ chức thành công tại khách sạn Vinpearl- Đà Nẵng. Đây là là hoạt động thường niên của SANY châu Á Thái Bình Dương và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Trong hội nghị, Tổng Giám đốc công ty CP thiết bị và công nghệ xây dựng Thăng Long đã thay mặt cho gần 30 đại lý của Sany châu Á Thái Bình Dương phát biểu chia sẻ những kinh nghiệm quý báu có được trong 06 năm hoạt động kinh doanh thiết bị SANY và những thành công nhất định đã đạt được tại thị trường Việt Nam.

Ông chia sẻ: “Hiện tại công ty CP thiết bị và công nghệ xây dựng Thăng Long là đại lý độc quyền của SANY và SANY- PALFINGER với 04 dòng sản phẩm: máy khoan cọc nhồi, cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp, cẩu tháp và cẩu tự hành. Hiện tại các sản phẩm của Sany đã có mặt tại rất nhiều công trình trọng điểm của đất nước và được các nhà thầu cũng như chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Đặc biệt sau 06 năm phát triển, hiện sản phẩm máy khoan cọc nhồi của Sany -dòng sản phẩm đầu tiên mà Thăng Long TCE làm đại lý tại Việt Nam luôn xếp vị trí số 1 và chiếm gần 90% thị phần tại Việt Nam.

Để có được những thành công này, Tổng Giám đốc cũng chia sẻ, đó là nhờ “niềm tin và sự thấu hiểu” vào nhà sản xuất -Tập đoàn Sany,  thị trường và khách hàng, sự trưởng thành và phát triển bền vững của Công ty Thăng Long TCE

Trong bài phát biểu của mình, Tổng giám đốc cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo tập đoàn Sany đã tin tưởng lựa chọn Công ty TCE làm đại lý tại thị trường Việt Nam và đã song hành, ủng hộ sát cánh, hỗ trợ đắc lực cho Thăng Long TCE trong suốt thời gian vừa qua.

Đặc biệt tại hội nghị lần này, công ty Thăng Long còn rất vinh dự được nhận 02 giải thưởng: Giải thưởng “Đại lý máy khoan tốt nhất khu vực Châu Á TBD năm 2015″ và giải thưởng ” Đối tác tốt nhất khu vực Châu Á TBD năm 2015″.