ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THẦU VÌ MỤC TIÊU ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

TCE cam kết đồng hành cùng các nhà thầu vì mục tiêu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng các dự án trọng điểm, thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.

Vừa qua, một số dự án giao thông trọng điểm được Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị áp dụng cơ chế thưởng nếu doanh nghiệp làm hiệu quả, rút ngắn thời gian thi công.

Các dự án này đều là các gói thầu giao thông trong chương trình phục hồi kinh tế – xã hội và một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm của ngành giao thông. Danh mục được đề xuất gồm 19 dự án như: xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 và 2021-2025; đường vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội; đường vành đai 3 TP HCM; các dự án xây dựng đường cao tốc giai đoạn 1 nối Khánh Hoà – Buôn Ma Thuột, Biên Hoà – Vũng Tàu, Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng…; dự án đường sắt đô thị Hà Nội, TP HCM; xây dựng cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

Việc ban hành cơ chế này nhằm khuyến khích các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, giúp các dự án trọng điểm sớm được khai thác, trở thành động lực phục hồi kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng.

Thực tế chứng minh, công nghệ thiết bị là yếu tố then chốt quyết định tiến độ các công trình xây dựng. Chính vì vậy, trong những năm qua, TCE luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, không chỉ có hiệu suất vận hành cao mà còn đảm bảo hiệu quả về tiến độ và chất lượng thi công.

Đồng hành cùng nhà thầu vì mục tiêu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng các dự án trọng điểm, TCE – công nghệ phù hợp, giải pháp tối ưu.

Hình ảnh các thiết bị lu lốp SANY do TCE cung cấp tham gia thi công dự án cao tốc Bắc Nam giai đoạn 1.

TCE phân phối lu lốp SANY 26 và 30 tấn cho nhà thầu thi công tại Cao tốc Mai Sơn – quốc lộ 45 thuộc dự án cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020.

Loạt thiết bị bê tông SANY được TCE bàn giao cho khách hàng phục vụ thi công dự án sân bay Long Thành.

Hình ảnh lu lốp SANY 30 tấn do TCE phân phối đang thi công tại dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

 Để tìm hiểu thêm thông tin về các thiết bị SANY, Quý khách vui lòng truy cập các đường link bên dưới:

Thiết bị làm đường: https://tce.net.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-lam-duong/

Thiết bị bê tông: https://tce.net.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-be-tong/

Thiết bị nâng hạ: https://tce.net.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-nang-ha/

Thiết bị nền móng: https://tce.net.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-nen-mong/