Hội nghị thiết bị nâng toàn cầu Sany 2017

 

Trong bầu không khí long trọng và ấm áp, hội nghị thiết bị nâng toàn cầu và lễ giới thiệu sản phẩm mới Sany năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 25/11-28/11/2017 tại nhà máy cẩu lốp Sany tại Changsha, Trung Quốc. Tham dự hội nghị có đầy đủ khách mời của Sany là các tập đoàn thi công hàng đầu và các đại lý trên toàn cầu. Khách mời tham gia đã được trải nghiệm với những dòng thiết bị mới ưu việt và đặc tính làm việc ổn định, chất lượng cao và ứng dụng rộng rãi trong thời đại mới.

 

Ảnh chụp chung hội nghị thiết bị nâng Toàn Cầu Sany

 

Thế hệ cẩu xích đa dụng thế hệ A từ 60 – 3200t

Ấn tượng đầu tiên là sự hiện diện của các loại cẩu xích hạng nặng serial A có sức nâng từ 60t đến 3200t như SCC600A; SCC800A;…SCC5000A; SCC6500A;…SCC3200A. Dòng cẩu xích này ngoài sự thừa hưởng những tinh hoa thiết kế, chế tạo của tập đoàn Sany, còn có những đặc điểm ứng dụng hết sức hữu hiệu như vừa phù hợp thi công xây lắp, vừa có đặc tính cao trong việc treo gầu ngoạm, búa rung và các thiết bị phụ trợ cho móng cọc. Có được khả năng áp dụng rộng rãi này trước hết nhờ việc xây dựng cấu hình chính được nghiên cứu sử dụng hệ thống cần khỏe hơn, đối trọng lớn hơn, có cơ cấu tự lắp đối trọng bằng thủy lực, tời và cáp lớn hơn, trang bị động cơ Isuzu công suất lớn hơn bình thường, hệ thống thủy lực mạnh mẽ hoàn toàn do Kawasaki sản xuất.

 

Cẩu xích 100t loại đa dụng SCC1000A

Do đó mang lại sức kéo tời đơn lớn, tốc độ lên móc nhanh và đặc biệt khả năng quay vòng nhanh phù hợp với công tác thi công cần sự êm ái chính xác, nhưng nhanh và khỏe vượt hơn 20% so với các sản phẩm có cùng sức nâng của các hãng khác do các nước G7 sản xuất.

 

Cẩu đa dụng mọi địa hình 80-1200t

Tương tự với cẩu xích thế hệ A, cẩu lốp Sany hiện đã xuất xưởng các dòng cẩu đa dụng trên mọi địa hình thế hệ S. Với dòng cẩu đa dụng của Sany thì ngoài các Model đã sản xuất và có độ ổn định cũng như đặc tính cao loại 2 động cơ Mercedes, bơm van Rexroth, hộp số ZF, cầu xe Kessler, thì thế hệ mới đã cho ra các lựa chọn tương ứng, nhưng chỉ sử dụng một động cơ Mercedes chung cho cả phần di chuyển và phần nâng hạ.

Cẩu đa dụng thế hệ S được thiết kế với sự tinh xảo cao, nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn và di chuyển tốt hơn thế hệ truyền thống nhưng lại được trang bị hệ thống cần dài hơn, góc cần phụ được nâng hạ vô cấp từ 0-40 độ bằng hệ xy lanh thủy lực, mang lại sự tiện lợi cho lắp dựng an toàn.

Đặc biệt thế hệ này các yếu tố an toàn và tiện ích được đưa lên hàng đầu với tính năng làm việc khẩn cấp dẫn động bằng điện ắc quy tự động ngay khi động cơ Mercedes chính của xe bị trục trặc.

Với các trang bị và thiết kế tối ưu về cấu hình này đã tạo ra cơ hội cho các nhà thầu có thêm lựa chọn với giá trị đầu tư hợp lý hơn, nhưng vẫn đảm bảo các đặc tính làm việc cao, ổn định và an toàn.

Các Model tiêu biểu xuất xưởng có SAC1000S với sức nâng 100t, SAC1300S với sức nâng 130t, SAC2200S với sức nâng 220t và SAC3000S với sức nâng 300t.

 

Cẩu lốp thông dụng 16- 160t

Trong 3 ngày hội nghị các nhà thầu còn được trải nghiệm thêm các loại cẩu lốp loại dùng cho địa hình gồ ghề, phức tạp, cẩu xích cần hộp dạng cơ động nhanh và các loại cẩu lốp và xích khác chuyên dụng cho thi công điện gió, thủy điện và công nghiệp nặng. Chúng tôi cùng Sany luôn hướng tới khoa học, tiến bộ và lợi ích của khách hàng sử dụng, do đó đã nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, sáng tạo và nâng cấp sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, tối ưu và an toàn nhất.

 

Cẩu xích cần hộp thi công địa hình hẹp và cơ động nhanh 55 -120t

 

Cẩu địa hình gồ ghề 25-120t