Dàn thiết bị siêu khủng của Sany tham gia đại dự án Vincity Gia Lâm

Được biết đến là dự án có quy mô lớn nhất trong chuỗi các dự án của Tập đoàn Vingroup,  tọa lạc ở vị trí Khu đất vàng phía Đông của thủ đô với diện tích 420 ha. Vincity Gia Lâm  là một tổ hợp đô thị cao cấp với nhà ở, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên… mang đẳng cấp quốc tế, bao gồm 66 tòa tháp với chiều cao từ 25-40 tầng. Dự án được các công ty nền móng hàng đầu Việt Nam đảm nhiệm thi công như: Công ty Long Giang, Công ty Fountech, Công ty Delta…Đây cũng chính là những Công ty đang sở hữu số lượng máy khoan cọc nhồi Sany lớn nhất Việt Nam.

Máy khoan cọc nhồi Sany từ lâu đã trở lên quen thuộc với các nhà thầu, chủ đầu tư các dự án tại Việt Nam. Với thị phần luôn chiếm số 1, các dự án trọng điểm trên khắp mọi miền dải đất hình chữ S đều có sự tham gia của máy khoan Sany. Và lần này cũng vậy, siêu dự án mang thương hiệu Vincity đã tập hợp rất đông đủ dàn thiết bị Sany siêu khủng với gần 40 đầu thiết bị.

Dự án nhìn từ trên cao xuống như những cánh đồng phủ đầy sắc vàng-đỏ, sắc màu chủ đạo rất đặc trưng của thiết bị Sany. Với đường kính cọc điển hình từ 800 đến 1200mm, các thiết bị hiện hữu tại dự án bao gồm các dải model rất phổ thông của tập đoàn Sany như SR150, SR200, SR220, SR235, SR250 SR265 và SR285R. Với tốc độ khoan nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và hiệu quả, dàn thiết bị Sany đang ngày đêm làm việc để nhanh chóng hoàn thành tiến độ dự án góp phần nhỏ bé vào công cuộc hiện đại hóa đô thị.